ทริปวัดใจ รวมสถานที่ทดสอบรักแท้ที่คู่รักต้องไปเยือน

28 ธันวาคม 2020 | ท่องเที่ยว

การได้ไปท่องเที่ยวด้วยกันในช่วงวันหยุดยาวของคู่รักนั้น ถือเป็นเรื่องดี ๆ ที่หลายคนเคยใฝ่ฝันและเฝ้ารอคอยที่จะหาสถานที่เหมาะ ๆ เพื่อจัดวางโปรแกรมในการหา ที่เที่ยวกับแฟนอย่างสุดประทับใจ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความโรแมนติก แต่รวมไปถึงการพิสูจน์รักแท้ด้วยการพากันออกทริปตามสถานที่ท่องเที่ยวที่มีการทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันในแนวลุย ๆ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าที่จะเผชิญหน้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ

ซึ่งสถานที่ต่าง ๆ เหล่านี้ก็มีอยู่มากมายในประเทศไทย สามารถเลือกเป็นที่เที่ยวกับแฟนได้โดยไม่ต้องสิ้นเปลืองและเตรียมตัวในเรื่องจุกจิก เพราะมีเพียงเสื้อผ้าแนวกีฬาที่ระบายเหงื่อได้ดี หรือกระเป๋าเป้เพียงใบเดียวเท่านั้น ก็สามารถไปด้วยกันได้ทุกที่ โดยไม่ต้องกังวลอะไรอีก ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน

1.หาดไร่เลย์ จังหวัดกระบี่

คู่รักสายแอดเวนเจอร์ที่ชื่นชอบการปีนเขาต้องไม่พลาดที่นี่ เพราะเป็นที่เที่ยวกับแฟนที่วัดใจกันได้ดีแบบสุดๆ เนื่องจากมีจุดปีนเขาตามธรรมชาติอยู่ในบริเวณชายหาดให้เลือกสนุกกับแฟนได้มากมาย แนะนำให้ปีนขึ้นไปกันเป็นคู่ เพราะจะพิสูจน์ความเป็นทีมเวิร์คได้จากการผจญภัยร่วมกันในครั้งนี้อย่างแน่นอน

2.อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า จังหวัดพิษณุโลก

เป็นสถานที่เที่ยวกับแฟนที่น่าสนใจมาก ๆ อีกที่หนึ่งกันเลยทีเดียว เพราะที่นี่เต็มไปด้วยแก่งหินต่าง ๆ มากมาย ที่มีความสวยงามได้อย่างน่ามหัศจรรย์  มีสถานที่สำคัญของกลุ่มคอมมิวนิสต์ที่ยังทิ้งร่องรอยอารยะธรรมอยู่ให้เราได้ศึกษา การเดินทางเข้าสู่ภูหินร่องกล้านั้นเต็มไปด้วยความลำบากแม้จะดูน้อยนิดเมื่อเทียบกับสถานที่อื่น ๆ แต่ก็วัดใจกันได้มากพอสมควรเลยทีเดียว

3.ภูกระดึง จังหวัดเลย

เป็นสถานที่เที่ยวกับแฟนที่วัดใจกันได้ดีที่สุดอีกสถานที่หนึ่งตามคำเล่าลือ เนื่องจากมีระยะทางการเดินเท้าที่แสนหฤโหดและยาวนานหลายกิโลเมตร คู่ไหนจะยังรักกันหรือทิ้งกันก็วัดกันตรงนี้แหละ มีหลายคู่ที่พบรักกันที่นั่น บางคู่ก็ยิ่งรักกันเพิ่มมากขึ้น หรือในบางคู่ที่เลวร้ายไปหน่อยก็อาจถึงขั้นเลิกรากันไปเลยก็มี

หวังว่าสถานที่ต่าง ๆ ที่เราได้เลือกมาจะช่วยให้คุณหาที่เที่ยวกับแฟนได้ง่ายขึ้น และประคับประคองกันไปได้ตลอดทาง อย่าลืมว่าคนรักหรือคู่ชีวิตคือคน ๆ เดียวกันที่ต้องไม่แตกแยกเพียงเพราะเรื่องเล็กน้อย การเดินทางในสถานที่ที่เต็มไปด้วยความยากลำบากอาจทำให้เราต้องทะเลาะกัน แต่มันก็เป็นเพียงเรื่องวัดใจกันชั่วคราวที่ไม่ค่อยได้เจอกันจริง ๆ ในชีวิตประจำวันสักเท่าไหร่

บทความโดย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook